DETHITOANTHPT.COM Thi thử hôm nay, vững vàng ngày mai
LỚP 10

Xác suất

3 chủ đề 118 câu hỏi

Câu hỏi & PDF để học miễn phí — mở khoá cả chương để xem đáp án & lời giải chi tiết của mọi chủ đề bên dưới.

ĐÁP ÁN & LỜI GIẢI
Mở khoá cả chương · 179.000 đ

247.000 đ 3 chủ đề · đã gồm VAT

Hoặc mở cả lớp 10 (999.000 đ) →

Cần đăng nhập để mua

Danh sách chủ đề

Không gian mẫu và biến cố
18 TN
CÁC DẠNG CÂU HỎI
  • Số phần tử không gian mẫu khi tung n đồng xu là 2ⁿ
  • Đếm số kết quả thuận lợi cho biến cố khi chọn ngẫu nhiên
  • Đếm số kết quả thuận lợi cho biến cố tổng số chấm bằng k
  • VD cao: đếm số tự nhiên k chữ số có các chữ số đôi một khác nhau
  • Số phần tử không gian mẫu khi tung n xúc xắc là 6ⁿ
+5 dạng khác Mở đáp án chủ đề49.000 đ
18 câuÔn ngay
Xác suất của biến cố
27 TN 6 Đ/S 7 điền số
CÁC DẠNG CÂU HỎI
  • Hộp có r bi đỏ, b bi xanh; lấy 1 bi → tính xác suất theo màu
  • Xác suất tổng số chấm khi tung 2 con xúc xắc bằng giá trị k
  • P(có ít nhất 1 viên màu) = 1 − C(g,k)/C(N,k)
  • P(các viên lấy được KHÔNG cùng màu) = 1 − P(cùng màu)
  • P(các viên lấy được cùng màu) hoặc cùng một màu cụ thể
+14 dạng khác Mở đáp án chủ đề99.000 đ
40 câuÔn ngay
Quy tắc cộng và quy tắc nhân xác suất
27 TN 12 Đ/S 21 điền số
CÁC DẠNG CÂU HỎI
  • Hai biến cố xung khắc, tính P(A ∪ B)
  • P(cả hai cùng thành công) = p₁·p₂ (quy tắc nhân)
  • P(ít nhất một thành công) = 1 − (1 − p₁)(1 − p₂)
  • P(đúng một thành công) = p₁(1 − p₂) + (1 − p₁)p₂
  • Đảo chiều: cho |A|, |B| và số bạn thuộc ít nhất một nhóm
+15 dạng khác Mở đáp án chủ đề99.000 đ
60 câuÔn ngay